BẢNG BÁO GIÁ NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ SƠN INCHEM CAO CẤP

Công ty THHH thiết kế nội thất Việt Á Đông địa chỉ thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khác hàng những sản phẩm nội thất đẹp, sang trọng với chất lượng tốt nhất, giá thành tối ưu nhất.

Với nguồn gỗ óc chó tự nhiên có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Nội thất Việt Á Đông tự hào là xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó tự nhiên tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết về nguồn nguyên vật liệu, chất lượng sản xuất cũng như thi công với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ máy móc, thiết bị hiện đại từ nước ngoài cùng đội ngũ kiến trúc sư và thợ thủ công trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

Chính sách về giá luôn đảm sự công khai minh bạch, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Dưới đây là bảng giá chi tiết nội thất bằng gỗ óc chó nhập khẩu sơn Sherwin-Williams (INCHEM) dòng sơn nhập khẩu từ thương hiệu số 1 của Mỹ với trên 150 năm kinh nghiệm.

Với các công trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói, chúng tôi mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

  • Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT (cho khách hàng cần hóa đơn đỏ)
  • Bảng giá đã bao gồm phí phụ kiện cơ bản (phụ kiện của Cariny). Khách sử dụng các phụ kiện khác sẽ tính theo giá hãng: Hafele (giảm 15%), Garis (giảm 20-30%), Cariny (giảm 15%).
  • Cam kết nguồn gốc gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu 100% từ Bắc Mỹ.
  • Sơn INCHEM nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Thi công theo quy trình tiêu chuẩn gồm 5 bước: 1 -Lau bả, 2 và 3 – Sơn lót (2 lần), 4 – Dặm màu, 5 – Sơn bóng.
  • Khách hàng được kiểm tra chất lượng gỗ cùng các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc trước khi ký hợp đồng.
  • Nội thất Việt Á Đông phục vụ trọn gói nội thất từ Tư vấn – Thiết kế – Thi công, lắp đặt.
  • Bảng giá trên là báo giá cho các thiết kế phổ thông, sản phẩm đặt sản xuất cơ bản. Nếu quý vị cung cấp bản thiết kế chi tiết, giá thành sản phẩm có thể thay đổi dựa theo độ tốn của vật tư.