BẢNG BÁO GIÁ CÁC HẠNG MỤC NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP

Trong danh sách đến những công ty thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội không thể không nhắc đến Nội thất Việt Á Đông – địa chỉ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Việt Á Đông tự hào là địa chủ tin cậy được nhiều khách hàng trong và ngoài địa bàn Hà Nội lựa tin tưởng lựa chọn.

Hiện chúng tôi đang có trong tay đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ những người thợ thi công tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là hệ thống nhà xưởng sản xuất đầu tư quy mô với trang thiết bị, máy móc nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài. Những sản phẩm, công trình nội thất do Việt Á Đông thực hiện đều đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng từ chất lượng, công năng sử dụng đến giá trị thẩm mỹ. Mức giá chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo sự hợp lý và tối ưu, phù hợp với lợi ích của cả hai bên.

Hiện nay, hầu hết sản phẩm và công trình nội thất gỗ công nghiệp của Việt Á Đông đều được sản xuất và thi công bằng gỗ An Cường cao cấp. Đây là thương hiệu cung cấp gỗ công nghiệp số 1 tại Việt Nam và khu vực. Với sự đa dạng của các loại gỗ công nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều kiểu dáng, chất liệu và giá thành .

Dưới đây là bảng báo giá nội thất làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine An Cường

  • Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT (cho khách hàng cần hóa đơn đỏ)
  • Bảng giá đã bao gồm phí phụ kiện cơ bản (phụ kiện của Cariny). Khách sử dụng các phụ kiện khác sẽ tính theo giá hãng: Hafele (giảm 15%), Garis (giảm 20-30%), Cariny (giảm 15%).
  • Cam kết sử dụng 100% ván lõi An Cường cao cấp.
  • Sơn INCHEM nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Thi công theo quy trình tiêu chuẩn gồm 5 bước: 1 -Lau bả, 2 và 3 – Sơn lót (2 lần), 4 – Dặm màu, 5 – Sơn bóng.
  • Khách hàng được kiểm tra chất lượng gỗ cùng các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc trước khi ký hợp đồng.
  • Nội thất Việt Á Đông phục vụ trọn gói nội thất từ Tư vấn – Thiết kế – Thi công, lắp đặt.
  • Bảng giá trên là báo giá cho các thiết kế phổ thông, sản phẩm đặt sản xuất cơ bản. Nếu quý vị cung cấp bản thiết kế chi tiết, giá thành sản phẩm có thể thay đổi dựa theo độ tốn của vật tư.