CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VIỆT Á ĐÔNG

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Nội thất Việt Á Đông không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi quý vị liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Việt Á Đông thu thập bao gồm:
Họ và tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
Tên sản phẩm
Số lượng
Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin;

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được VIỆT Á ĐÔNG dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý vị
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý vi đăng kí nhận email thông báo.
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quy vị cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin;

Đối với thông tin cá nhân, Việt Á Đông chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về noithatvietadong@gmail.com

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

Noithatvietadong.vn có thể công bố các Thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, các nhà cung cấp dịch vụ khác có liên quan nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Cung cấp thông tin khi Khách hàng có yêu cầu cung cấp thông tin bên bên thứ ba hoặc khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Noithatvietadong.vn sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin Khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT VIỆT Á ĐÔNG
Địa Chỉ: Khu Sườn Chùa,Thôn An Hạ,, Xã An Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0902429826
Website: noithatvietadong.vn
Email: noithatvietadong@gmail.com

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email hoặc qua quầy lễ tân khi khách hàng đến tham quan, trải nghiệm trực tiếp tại showroom. Mọi nhu cầu liên hệ đặt mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của Việt Á Đông, xin vui lòng gửi về hộp mail của chúng tôi: noithatvietadong@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0902429826.

Quý vị có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Việt Á Đông chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.