Chiêm ngưỡng xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty nội thất, nhưng để tìm được công ty có xưởng sản xuất nội thất thì không phải công ty nào cũng có. Việt Á Đông là đơn vị thiết kế thi công uy tín, sở hữu xưởng sản xuất lớn với

Xưởng sản xuất nội thất Việt Á Đông

Việt Á Đông là đơn vị thiết kế và thi công gỗ óc chó hàng đầu tại Việt Nam với xưởng sản xuất rộng hơn 1000m2, trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu,mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Trong đó không thể không kể đến những người thợ mộc tài ba, giàu kinh nghiệm tỉ mỉ tạo nên những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.

 

Xưởng sản xuất nội thất uy tín

 

Xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp tại hà nội

 

Xưởng sản xuất nội thất Việt Á Đông
Xưởng sản xuất nội thất Việt Á Đông

 

 

 

 

 

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Việt Á Đông sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao

 

Việt Á Đông với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ KTS và thợ mộc tay nghề cao luôn sáng tạo cẩn thận trong từng sản phẩm. Gỗ óc chó được sử dụng nhập khẩu 100% Bắc Mỹ, mang đến chất lượng và thẩm mỹ cao nhất tới khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình và luôn mang đến những không gian nội thất đẳng cấp, sang trọng, hoàn hảo nhất tới khách hàng. Những sản phẩm gỗ óc chó chất lượng, thiết kế ấn tượng với giá vô cùng cạnh tranh là điều khiến khách hàng tâm đắc nhất tại Việt Á Đông!

Hãy liên hệ nội thất Việt Á Đông để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

VIỆT Á ĐÔNG – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP

FB: www.facebook.com/noithatvietadong 

Showroom: 402 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội 

Xưởng sản xuất: An Hạ – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội 

HOTLINE: 0902.429.826 

Thibft kế web bởi Hoangweb.com