Xưởng Sản Xuất Gỗ Óc Chó Việt Á Đông

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường về các sản phẩm nội thất gỗ chất lượng và uy tín. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuẩn mực và hoàn hảo nhất. Công ty TNHH thiết kế nội thất Việt Á Đông đã cho xây dựng hệ thống Nhà máy sản xuất nội thất hiện đại tại thôn An Hạ, xã An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Việt Á Đông là một trong số ít công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói. Có nhà xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn hơn 3000m2. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Giúp cho ra đời những sản phẩm gỗ óc chó hoàn hảo cả về thẩm mỹ, chất lượng và công năng.

Nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông
Nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông

Với quy mô diện tích trên 3000 m2, nhà máy sản xuất kiên cố, được chia thành các khu chức năng riêng, bao gồm. Khu văn phòng quản lý, phân xưởng sản xuất với hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật được đầu tư đồng bộ. Máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu đảm bảo quy trình vận hành liên tục và ổn định.

Câu chuyện về nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông

Chúng tôi đã trải qua một quá trình dài xây dựng và củng cố xưởng sản xuất từ lúc còn là một xưởng nhỏ cho tới diện tích sản xuất hơn 3000m2 như bây giờ.

Điều mà chúng tôi luôn vun đắp và tôn chỉ trong sản xuất là một mô hình sản xuất gọn gàng, sạch sẽ và an toàn.

Câu chuyện về nhà máy sản xuất nội thất Việt Á Đông
Câu chuyện về nhà máy sản xuất nội thất Việt Á Đông

Trong nhà máy, những người thợ mộc Việt Á Đông đều tự tay sắp xếp những phôi gỗ sản xuất theo một trình tự khoa học. Với tiêu trí dễ nhìn, dễ lấy, dễ di chuyển. Dù là phôi sản xuất hay những phôi thừa đều được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Mỗi người thợ đều có một ý thức tự giác, trách nhiệm cao với công việc của mình, nơi mình làm việc, máy móc họ sử dụng và những sản phẩm mà họ tạo ra.

Nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó quy mô hàng đầu

Quy mô xưởng sản xuất nội thất rộng 3000m2
Quy mô xưởng sản xuất nội thất rộng 3000m2

Tại Việt nam Việt Á Đông là đơn vị sản xuất, thi công và thiết kế nội thất gỗ óc chó cao cấp. Để đạt được hiệu quả trong quá trình cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, phục vụ cho những dự án cao cấp. Việt Á Đông đã cho ra đời nhà máy sản xuất nội thất cao cấp, được trang bị máy móc hiện đại, tiên tiết. Quy mô nhà máy rộng hơn 3000m2 với hơn 100 nghệ nhân – người thợ gỗ lành nghề đang làm việc tại đây. Đây chính là nơi “thai nghén” cho là đời những đứa con tinh thần của Việt Á Đông.

Khám phá nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông

Năng lực về nhân sự

Đội ngũ nhân công tại xưởng
Đội ngũ nhân công tại xưởng

Hiện tại, Việt Á Đông đang sở hữu 100 kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng và thợ thủ công. Có trình độ nghiệp vụ và tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất. Mỗi sản phẩm Việt Á Đông tạo ra đều được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết của những người đã tạo nên chúng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, đầy nhiệt huyết. Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế tại các trường Đại học uy tín như Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Xây dựng… Luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế hài lòng nhất.

Vật liệu cao cấp

Sử dụng vật liệu gỗ óc chó cao cấp
Sử dụng vật liệu gỗ óc chó cao cấp

Vật liệu sản xuất chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo ra những sản phẩm chất lượng, truyền tải trọn vẹn ý tưởng của các KTS. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng gỗ óc chó tự nhiên 100% nhập khẩu Bắc Mỹ. Được chọn lọc từ những thớ gỗ có bản rộng và độ dày tương đối lớn để không phải ghép thanh trong quá trình sản xuất.  Đảm bảo tránh được những rủi ro về cong vênh, co ngót, mối mọt. Nhờ vậy, các món đồ như: bàn trà, sofa, kệ tivi, giường, tủ… sản xuất tại nhà máy Việt Á Đông được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp và thẩm mỹ, đáp ứng được công năng sử dụng và yêu cầu cao từ phía khách hàng.

Quy tụ những người thợ gỗ lành nghề

Những người thợ gỗ lành nghề
Những người thợ gỗ lành nghề

Nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông là nơi làm việc của hơn 100 thợ thủ công lành nghề. Với tổng diện tích lên đến hơn 3000m2, mọi chức năng trong nhà máy được phân chia rõ ràng. Lần lượt là kho chứa gỗ, khu vực sản xuất, khu vực phun sơn và khu đóng gói hoàn thiện sản phẩm… Sự phân chia này cùng với việc chuyên biệt hóa bộ phận sản xuất đã hình thành quy trình sản xuất khép kín và chuyên nghiệp.

Sở hữu trang thiết bị máy móc sản xuất nội thất tiên tiến hiện đại

Để đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, mẫu mã sản phẩm được sản xuất ra. Công ty đã đầu tư một hệ thống dây chuyền khép kín. Trang bị dây chuyền máy móc mới hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới.

Nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đa dạng. Khi thăm quan nhà xưởng, quý khách dễ dàng nhìn thấy sự hiện diện của các loại máy móc hiện đại, công suất lớn như. Máy cảo ghép gỗ, Máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh tự động, máy nhám thùng, máy khoan giàn, máy cắt giàn, máy bào cốm, máy cuốn… 

Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại
Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại máy cảo, ghép gỗ
Máy Nhám Thùng
Máy Nhám Thùng
Máy cắt
Máy cắt

Ngoài ra, nhà máy còn được trang bị thêm các thiết bị nâng hạ, các máy móc cầm tay như. Máy bào, máy cắt, khoan, súng bắn đinh, bán keo các loại… Và cả các loại lưỡi cắt, lưỡi cắt định hình để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục và ổn định.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Là đơn vị tự chủ hoàn toàn từ việc nhập và xử lý nguyên – vật liệu. Cho đến thiết kế, sản xuất và thi công với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn. Việt Á Đông đã tạo ra một quy trình sản xuất khép kín hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình sản xuất khép kín
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Khu vực phân xưởng của nhà máy được chia thành các khu sản xuất chuyên biệt bao gồm. Hệ thống phòng sơn, khu sản xuất sản, khu vật tư, khu hoàn thiện sản phẩm… Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Khách hàng khi đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền. Cũng như công năng và tiêu chuẩn về thẩm mỹ.

Hệ thống phun sơn chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Ưu điểm nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông là gì?

Sản phẩm nhà máy Việt Á Đông sản xuất
Sản phẩm nhà máy Việt Á Đông sản xuất

Là đơn vị thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó có nhà xưởng riêng biệt. Trực tiếp sản xuất nội thất gỗ óc chó tạo nên những món đồ nội thất gỗ óc chó ấn tượng. Thể hiện được cá tính thẩm mỹ riêng của gia chủ nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

  • Việt Á Đông xem sản xuất là nền móng. Do vậy chúng tôi đầu tư luôn vào xây dựng nhà xưởng hiện đại. Để hoàn toàn chủ động trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Am hiểu sản xuất nên khâu thiết kế của chúng tôi mang tính thực thi cao. Cam kết công trình sau hoàn thiện sẽ đúng như bản 3D đã chốt với khách hàng và thực tế luôn đẹp hơn thiết kế.
  • Nhà máy được vận hành bởi quản đốc sản xuất có kinh nghiệm lâu năm. Xây dựng quy trình rõ ràng, vật liệu đầu vào được quản đốc trực tiếp kiểm tra chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách được giám sát trực tiếp sản phẩm từ khâu chọn vật liệu đến lúc hoàn thiện.
  • Việt Á Đông sẵn sàng chứng minh về nguồn gốc xuất xứ của vật liệu gỗ cùng các phụ kiện đi kèm.
  • Am hiểu tâm lý khách hàng, nắm bắt được các phong cách thiết kế nội thất đẹp. Tạo ấn tượng và cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phù hợp với không gian quý khách đang muốn setup. Tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp nhất.
  • Chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm được bảo hành 2 năm, và bảo trì trọn đời.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt đồ nội thất trong nội thành Hà Nội.

Lựa chọn nhà máy sản xuất Việt Á Đông quý khách được gì?

Mua hàng với giá xưởng

Sản phẩm nội Thất Việt Á Đông sản Xuất
Sản phẩm nội Thất Việt Á Đông sản Xuất

Đến với nhà máy sản xuất Việt Á Đông quý khách sẽ được mua hàng với giá tại xưởng. Điều đó sẽ giúp tối ưu chi phí cho khách hàng. Ngoài ra còn đảm bảo độ chuẩn xác về mẫu mã. Tiến độ sản xuất và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm do không phải làm việc qua trung gian. Vì đây là đơn vị sản xuất, không có sự liên kết thương mại. Nên sẽ giúp khách hàng tránh được tránh mất % hoa hồng hay chênh lệch giá giữa công ty. Từ đó có thể tiết kiệm được chi phí nội thất trong quá trình xây dựng.

Nhà máy thường xuyên nhập khẩu gỗ óc chó đảm bảo được nguồn cung ổn định. Khách hàng cũng dễ dàng trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm để có thêm căn cứ. Và yên tâm chi tiền mà không lo bị mua đắt hay hàng kém chất lượng.

Sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ
Sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ

Quý khách có thể kiểm tra để biết chính xác chất lượng món đồ, xem xét quy trình sản xuất. Trực tiếp tương tác với KTS và nghệ nhân để cho ra đời sản phẩm ưng ý nhất.

Với kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi hiểu được rằng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Là yếu tố quan trọng quyết định đến thành bại của doanh nghiệp. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh hơn. Chính vì vậy, Việt Á Đông không chỉ mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

Chính sách bảo hành bảo trì lâu dài

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến. Chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, chế độ bảo trì, bảo hành miễn phí. Đây không phải là điều mà đơn vị nội thất nào cũng có thể làm được.

Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài
Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài

Nhà máy với quy mô sản xuất lớn, có đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín từ văn phòng – nhà xưởng – công trình. Nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng. Được đầu tư tâm sức, trí lực, kinh nghiệm với chi phí tối ưu. Cùng dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Hãy đến với Việt Á Đông để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ. Chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất chất lượng. Trong đó có: các mẫu bàn ghế sofa phòng khách, kệ tivi, tủ bếp, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo,… và cả bàn thờ, đồ thờ.

Chúng tôi luôn chào đón Quý khách hàng đến tham quan hệ thống Showroom và nhà máy sản xuất. Để có cái nhìn thực tế, kiểm chứng chính xác những điều chúng tôi đã nói ở trên. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ đến số HOTLINE 0902.429.826. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.