Cách thức đặt mua nội thất tại Việt Á Đông

Chỉ với một cuộc điện thoại là bạn có thể mua hàng và được giao đến tận nhà mà không phải tới tận showroom.

Bước 1: Gọi hotline 0902.429.826 trực 24/7 để đặt hàng. Bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn giúp bạn sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

Bước 2: Ngồi nhà đợi hàng giao trực tiếp đến nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể lên website noithatvietadong.vn và nhập thông tin tương ứng vào form đăng ký để chúng tôi có thể liên hệ lại tư vấn.

Hoặc truy cập fanpage Việt Á Đông  xem hàng và nhắn tin trực tiếp với bộ phận tư vấn của Việt Á Đông để được hỗ trợ mua hàng thuận tiện nhất.

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng với đầy đủ mẫu mã, tên khách hàng, SĐT và địa chỉ chính xác. KTS sẽ liên hệ lại tư vấn và kiểm tra lại thông tin đơn hàng một lần nữa trước khi giao đi.

Trường hợp đơn hàng quá lớn hoặc địa chỉ vận chuyển quá xa chúng tôi cũng gọi điện thoại lại với khách hàng để thống nhất lại cụ thể.

Nội thất Việt Á Đông đảm bảo sản phẩm vận chuyển đến giống 100% sản phẩm trên website. Những chính sách hỗ trợ vận chuyển và bảo hành vẫn được áp dụng như mua hàng chính thức.

Trong trường hợp vận chuyển hàng hóa có thể xảy ra va đập, ẩm ướt.. khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi ký nhận hàng để được đảm bảo quyền lợi và chính sách bảo hành bảo trì tốt nhất.