Bàn trang điểm gỗ hiện đại cho phòng ngủ

Những lưu ý khi mua bàn trang điểm gỗ óc chó tự nhiên

Bàn phấn trang điểm gỗ óc chó tự nhiên ngày càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà Việt bởi độ bền hoàn hảo và vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm, hàng nghìn đơn vị cung cấp bàn trang điểm gỗ óc chó, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, không phải khách hàng nào cũng biết kiểm tra, phân biệt đâu là sản phẩm tốt, đâu là loại chất lượng kém. Những lưu ý khi mua bàn trang điểm gỗ óc chó tự nhiên mà Việt Á Đông sẽ chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Bàn trang điểm gỗ hiện đại cho phòng ngủ

Gỗ óc chó được dùng để làm nội thất cũng có nhiều loại khác nhau: gỗ óc chó nhập khẩu loại 1, gỗ óc chó loại 2, loại 3 hay gỗ óc chó xẻ cây,… Tương ứng với mỗi loại là mỗi chất lượng, giá thành khác nhau. Nhiều đơn vị sản xuất nhỏ lẻ lợi dụng điều này để trục lợi, pha trộn gỗ kém chất lượng mà giá thành vẫn giữ như các sản phẩm cao cấp. Không chỉ các mẫu bàn phấn trang điểm mà giường ngủ gỗ óc chó hay các mẫu tủ quần áo hiện đại hay sofa cao cấp cũng xảy ra tình trạng này.

Những sản phẩm bàn ghế trang điểm pha trộn gỗ óc chó chất lượng kém, sau một thời gian sử dụng ngắn sản phẩm sẽ bị nứt nẻ, cong vênh và bị mối mọt, côn trùng xâm hại. Chắc chắn bạn sẽ phải thay mới sản phẩm trong thời gian ngắn.

Bàn phấn bằng gỗ óc chó

Để lựa chọn được bộ bàn trang điểm bằng gỗ óc chó tự nhiên bạn cần biết những dấu hiệu nhận biết gỗ kém chất lượng.

Gỗ có độ ẩm cao: Đây là dấu hiệu nhận biết đơn giản và dễ dàng nhất, kể cả khi bạn không có kinh nghiệm về gỗ cũng có thể lựa chọn được. Chỉ cần nhỏ một chút nước lên bề mặt gỗ khi chưa phun sơn, nếu nước ngấm lâu tức là gỗ có độ ẩm lớn, chưa được tẩm sấy kỹ lưỡng. Chắc chắn sản phẩm đó khi đưa vào sử dụng dưới tác động của môi trường nóng và ánh nắng mặt trời gỗ sẽ bị khô, cong vênh, co ngót nghiêm trọng.

tìm hiển về gỗ óc chó

Gỗ mủn: Gỗ óc chó cao cấp và có độ bền cao nhất là gỗ nhập khẩu loại 1. Còn gỗ loại 2, loại 3 hay gỗ óc chó xẻ cây,… do nguồn gốc gỗ không tốt, quy trình xử lý kém nên kết cấu gỗ mềm, dễ bị mủn. Bạn có thể sử dụng vật nhọn cậy nhẹ nếu gỗ dễ vị bung tróc thì đó là gỗ kém chất lượng.

Giá thành thấp hơn: Bàn trang điểm hiện đại bằng gỗ óc chó tự nhiên cao cấp không có mức giá thành rẻ và cũng không có chuyện giảm giá quá nhiều khi mua. Nếu nhà cung cấp đưa ra giá thành rẻ hơn nhiều với giá thị trường thì bạn cũng nên cân nhắc về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

bàn trang điểm gỗ óc chó

Bên cạnh những dấu hiệu nhận biết mà chúng tôi gợi ý ở trên thì tốt nhất là bạn nên tìm cho mình đơn vị nội thất uy tín và chất lượng. Trên thị trường hiện nay, nội thất Việt Á Đông là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp và có độ tin tưởng cao. Với các chuyên gia thiết kế hàng đầu cùng hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn, hiện đại chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng và độ bền đẹp cao nhất. Gỗ óc chó được đưa vào sản xuất được cam kết về nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo 100% nhập khẩu Bắc Mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Thibft kế web bởi Hoangweb.com