Thiết kế nội thất chung cư bằng gỗ óc chó tự nhiên

Đa số những gia đình sở hữu nhà chung cư đều lo lắng về vấn đề thiết kế nội thất bởi chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng đừng lo, với hoa tay của các KTS tại Việt Á Đông thì mọi thứ đều trở nên hoàn hảo.

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách

Hầu hết thiết kế nội thất chung cư hiện nay đều theo xu hướng hiện đại, bởi vẻ đẹp sang trọng, các món đồ nội thất không quá rườm rà phù hợp với nhà chung cư. Thiết kế nội thất khách bếp liền kề tiết kiệm không gian lại vô cùng tiện nghi. Tại phòng khách với diện tích nhỏ có thể chọn một chiếc sofa chữ L áp thẳng vào tường. Với không gian lớn hơn chúng ta có thể chọn sofa chữ U, phòng khách sẽ trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn. 

Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ óc chó tự nhiên
Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ óc chó tự nhiên

Thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất bằng gỗ óc chó luôn đem đến một vẻ đẹp huyền ảo, ấm áp. Thiết kế nội thất phòng bếp với hệ thống kệ tủ gỗ óc chó đa năng, những thiết kế này thường chú trọng vào công năng sử dụng của sản phẩm đồng thời vẻ đẹp của gỗ óc chó được mài dũa qua tay nghề cao của những vị thở cả của Việt Á Đông trở nên vô cùng đẳng cấp.

Thiết kế nội thất phòng bếp bằng gỗ óc chó tự nhiên
Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất phòng bếp bằng gỗ óc chó tự nhiên

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ chung cư không lớn, Việt Á Đông luôn cố gắng thiết kế giúp không gian phòng ngủ trở nên gần gũi, tiện nghi nhất cho cả cặp vợ chồng và các bé. Tận dụng tối đa không gian, những món đồ nội thất đều mang lại nhiều công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ óc chó tự nhiên
Thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ óc chó tự nhiên

Nếu bạn đang lo lắng và băn khoăn về thiết kế, thi công nội thất chung cư nhà mình thì hãy liên hệ ngay với Việt Á Đông, mọi lo lắng băn khoăn của bạn chắc chắn sẽ được đội ngũ KTS của chúng tôi giúp bạn giải quyết.

Việt Á Đông – chuyên thiết kế, thi công các công trình lớn như nội thất khách sạn, nội thất biệt thự , penthouses , chung cư cao cấp, văn phòng…. với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ KTS tài ba đảm bảo khâu thiết kế, và đội ngũ thợ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian tuyệt vời nhất!

VIỆT Á ĐÔNG – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP 

Thibft kế web bởi Hoangweb.com