Thiết kế nội thất văn phòng công ty Công Thành Hưng

Việt Á Đông đã là cái tên quen thuộc trong giới thiết kế nội thất – đặc biệt là nội thất gỗ óc chó. Công ty Công Thành Công đã tin tưởng chọn Việt Á Đông là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng của công ty.

Phòng của Tổng giám đốc với gỗ óc chó Bắc Mỹ cao cấp.

Sang Trọng – Lịch Lãm – Đẳng Cấp là những gì mà phòng tổng giám đốc mang lại. Không thể sơ sài các KTS của Việt Á Đông đã đặt rất nhiều tâm trí vào dự án lần này.

Thiết kế nội thất văn phòng - Phòng làm việc của tổng giám đốc
Thiết kế nội thất văn phòng – Phòng làm việc của tổng giám đốc

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng - Bàn làm việc của tổng giám đốc
Thiết kế nội thất văn phòng – Bàn làm việc của tổng giám đốc

 

Bộ sofa chữ U
Bộ sofa chữ U

 

 

 

 

Bước vào phòng của Tổng Giám Đốc – Anh Công không thể nào rời mắt khỏi một món đồ nào cả. Từ bàn làm việc sáng tạo, độc đáo với những đường cong uyển chuyển. Bộ ghế sofa gỗ óc chó chữ U bề thế, sang trọng nơi Tổng Giám Đốc tiếp những vị khách quan trọng của mình. Những ánh đèn chùm thả xuống không gian phòng làm việc càng trở nên lung linh, sang trọng. Hệ thống tủ để những giấy tờ quan trọng, vẻ đẹp của gỗ óc chó khiến hệ thống kệ tủ càng trở nên cuốn hút hơn. Văn phòng trên cao cũng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. View nhìn ra hướng cửa kính đẹp tạo cảm giác thư giãn, thoải mái khi làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của nhân viên.

Một không gian xanh cho văn phòng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, view nhìn ra cửa kính giúp nhân viên thư giãn và làm việc hiệu quả hơn. Phòng làm việc của nhân viên được làm bằng gỗ công nghiệp An Cường cao cấp. Tông màu gỗ nhẹ nhàng, họa tiết đường vân đơn giản, tạo nên sự hòa hòa và đồng nhất với tổng thể không gian. Bàn tiếp tân được thiết kế đặc biệt, đằng sau là kệ tủ trang trí để những cup danh hiệu đạt được của công ty làm điểm nhấn cho toàn bộ văn phòng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Văn phòng làm việc

 

Thiết kế nội thất văn phòng

 

Bàn tiếp tân
Bàn tiếp tân

 

Thiết kế nội thất văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng - phòng họp
phòng họp

 

 

 

 

Việt Á Đông – đơn vị thiết kế , thi công các công trình lớn như khách sạn, nhà hàng, biệt thự, vinhomes, văn phòng…. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề và sở hữu KTS và thợ mộc tay nghề cao đảm bảo luôn mang đến cho bạn những sản phẩm hài lòng nhất.

VIỆT Á ĐÔNG – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP

 

Thibft kế web bởi Hoangweb.com