THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GỖ ÓC CHÓ

Việt Á Đông là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó có gần 10 năm kinh nghiệm với uy tín và chất lượng sản phẩm được khẳng định qua hàng nghìn công trình, khách hàng, đối tác. 

Nguyên liệu gỗ óc chó để sản xuất đồ nội thất phòng khách được chúng tôi nhập khẩu 100% từ Bắc Mỹ.

Thiết kế, thi công nội thất phòng khách gỗ óc chó

Như chúng ta đều biết, phòng khách được coi là linh hồn của ngôi nhà, vậy nên thiết kế thi công phòng khách cũng được các gia chủ vô cùng quan tâm. Mỗi một món đồ nội thất trong phòng khách lại mang một ý nghĩa riêng mà ghép vào là một tổng thể hoàn hảo.

Điều ấy đòi hỏi những KTS phải luôn sáng tạo, học hỏi và tiếp nhận những sự khác biệt của khách hàng để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

Thiết Kế Nội thất Phòng Khách Gỗ Óc Chó Penhouse C2 Xuân Đỉnh
Thiết Kế Nội thất Phòng Khách Gỗ Óc Chó Cao Cấp
Thiết Kế Nội thất Phòng Khách Gỗ Óc Chó Biệt Thự Marina Hải Phòng
Nội thất phòng khách gỗ óc chó biệt thự Hà Tĩnh

Ngày nay người ta hay chọn gỗ óc chó nhập khẩu làm nội thất cho ngôi nhà của mình bởi sự chắc chắn, bền đẹp và sang trọng của nó. Ngôi nhà làm nội thất gỗ óc chó như sự khẳng định về quyền thế của gia chủ.

Tất nhiên, để thực hiện được sứ mệnh nâng tầm không gian sống cho căn nhà sử dụng nội thất gỗ óc chó, thì cần yêu cầu đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công có đầy đủ kinh nghiệm để triển khai, và điều đó cần thể hiện qua thực tế các công trình đã triển khai…

Dự án thiết kế nội thất gỗ óc chó
Thiết Kế Nội thất Phòng Khách Gỗ Óc Chó
Kệ tivi gỗ óc chó tự nhiên đẹp KE-01

Việt Á Đông là đơn vị thiết kế thi công gỗ óc chó trọn gói tại Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm, chuyên nhận những công trình lớn như Vinhomes, biệt thự, penthouses… chắc chắn sẽ mang lại những không gian vô cùng đáng sống cho bạn.

Việt Á Đông không chỉ tư vấn thiết kế nội thất mà chúng tôi còn sở hữu nhà xưởng sản xuất trực tiếp các sản phẩm gỗ óc chó tự nhiên, vì vậy giá thành của chúng tôi luôn đảm bảo tính cạnh tranh, ưu đãi so với các đơn vị cùng phân khúc sản phẩm cao cấp. 

Dự án thi công nội thất gỗ óc chó

Sản phẩm nội thất phòng khách gỗ óc chó

Nhắc đến phòng khách không thể nào thiếu đi được bộ bàn trà, nơi tiếp khách, câu chuyện và chén trà cùng nhau. Bộ bàn ghế sofa được làm từ gỗ óc chó chắc chắn, đường vân nổi bật khiến các vị khách không thể nào không ngồi xuống cảm nhận và ngắm nhìn.

Tủ trang trí, kệ tivi là những món đồ nội thất tiêu biểu cho phòng khách, nếu ai yêu thích những ly rượu vang thì phòng khách cũng không thể nào thiếu được tủ rượu. Vừa tiện nghi vừa sang trọng lại mang tính thẩm mỹ cao khiến những vị khách không thể rời mắt.

Mời Quý khách tham khảo những mẫu bàn ghế sofa gỗ óc chó mới nhất, hiện đại nhất của chúng tôi:

Xem toàn bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó

Mời Quý khách tham khảo những mẫu kệ tivi gỗ óc chó mới nhất, hiện đại nhất của chúng tôi:

Xem toàn bộ kệ tivi gỗ óc chó

Mời Quý khách tham khảo những mẫu tủ rượu gỗ óc chó mới nhất, hiện đại nhất của chúng tôi:

Xem toàn bộ tủ rượu gỗ óc chó

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một phong cách thiết kế nội thất phòng khách được thiết kế để thể hiện được dấu ấn cá nhân, thể hiện được đẳng cấp và gu thẩm mỹ của mình thì hãy liên hệ ngay với Việt Á Đông để được tư vấn miễn phí.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất phòng khách

Chúng tôi xin giới thiệu quy trình thiết kế và thi công nội thất phòng khách của Việt Á Đông cùng với khách hàng, đối tác:

Quy trình thiết kế thi công nội thất phòng khách gỗ óc chó Việt Á Đông

Đơn vị chuyên nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông, rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác.