NỘI THẤT VIỆT Á ĐÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Việt Á Đông là đơn vị thiết kế nội thất gỗ óc chó uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài ba, luôn sáng tạo để mang đến những mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất đến với khách hàng.

 

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Cùng với dịch vụ thiết kế nội thất, Việt Á Đông là đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó chất lượng, với nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu 100% Bắc Mỹ. Những công trình do Việt Á Đông thể hiện được sự sang trọng, hiện đại thời thượng.

 

 

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

DỰ ÁN THI CÔNG CÔNG TRÌNH VĂN QUÁN
DỰ ÁN THI CÔNG CÔNG TRÌNH VĂN QUÁN

SẢN PHẨM NỘI THẤT

Các mẫu thiết kế nội thất thiết kế đẹp đến tay khách hàng

SOFA GỖ ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI SF-32

Kệ tivi gỗ óc chó KE–35

Bàn ghế gỗ óc chó chữ U hiện đại SF-27

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Đánh giá dịch vụ thiết kế thi công đã triển khai của Việt Á Đông

Tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp do dịch vụ Việt Á Đông mang tới. Chất lượng sản phẩm hoàn thiện rất cao. Thi công giống gần như 100% so với bản vẽ 3D lúc các bạn KTS làm việc với tôi. Chúc các bạn ngày càng phát triển.

Anh Đạo / Dolphin Plaza

Mình đặc biệt ấn tượng với chất lượng thi công của Việt Á Đông, các bạn làm việc rất cẩn thận, tỉ mỉ và trau chuốt từng góc cạnh, từng chi tiết sản phẩm. Đặc biệt rất giống với bản vẽ 3D mình đã xem trước đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Chị Hòa / Vinhomes Riverside

Là một người rất kỹ tính trong việc làm nội thất cho căn hộ của gia đình, tôi thấy rất may mắn đã lựa chọn được đúng đơn vị thiết kế và thi công. Chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc. Chúc các bạn luôn thành công trong công việc!

Anh Hưng / Chương Mỹ

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Về nội thất gỗ óc chó Việt Á Đông