Tủ bếp kết hợp bàn đảo

Tư vấn thiết kế tủ bếp kết hợp bàn đảo sang trọng

Nếu bạn đang tìm hiểu thiết kế một không gian phòng bếp hiện đại, sang trọng, ấm cúng và tiện nghi thì trong bài viết này Việt Á Đông xin giới thiệu với bạn mẫu tủ bếp kết hợp bàn đảo sang trọng.

Tủ bếp kết hợp bàn đảo
Tủ bếp có bàn đảo

Tìm hiểu bàn đảo bếp là gì?

Bàn đảo bếp là một phần của tủ bếp nhưng lại được thiết kế tách riêng. Thông thường bàn đảo bếp sẽ ở sau lưng người nấu và ở trung tâm của nhà bếp. Bàn đảo bếp thường có tủ phía dưới để đồ, mặt bàn thường được ốp đá nổi bật.

Công năng của bàn đảo bếp

Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại
Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại

Bàn đảo bếp có thể sử dụng đa năng như để đồ vừa nấu xong, đồ mới đi chợ về chưa cho vào tủ hoặc thiết kế sử dụng ngồi ăn nhanh… với một chiếc bàn nhỏ xinh nhưng lại có rất nhiều công dụng.

Tủ bếp kết hợp bàn đảo gỗ óc chó

Bàn ăn gỗ óc chó cho biệt thự
không gian phòng bếp ăn sang trọng

Gỗ óc chó là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu, những dân chơi gỗ hiện nay. Gỗ óc chó khả năng chịu lực lớn, cứng chắc, chống cong vênh, mối mọt và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Bên cạnh đó gỗ óc chó còn sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ khiến ai cũng mê mẩn, màu nâu trầm socola trầm ấm với vân gỗ uốn lượn tinh tế không loại gỗ nào sánh được. Vẻ đẹp của gỗ óc chó mang lại đã chinh phục được toàn bộ những khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Tủ bếp gỗ óc chó còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, khẳng định sự sành chơi của gia chủ với những vị khách tới chơi nhà. Tủ bếp gỗ óc chó kết hợp bàn đảo, quầy bar chắc chắn sẽ là một kiệt tác mang đến sự hiện đại, mới mẻ tới cho gia chủ.

Kích thước lý tưởng cho bàn đảo bếp

Tủ bếp gỗ óc chó có quầy bar
Tủ bếp gỗ óc chó có quầy bar

Tùy từng không gian nhà và bếp sẽ thiết kế nên những mẫu bàn đảo phù hợp nhất. Theo nghiên cứu của các KTS lâu năm của Việt Á Đông thì bàn đảo bếp có chiều cao tiêu chuẩn lý tưởng nhất là khoảng 80 – 90cm, rộng khoảng 50 – 60cm là đảm bảo.

Những mẫu tủ bếp gỗ óc chó kết hợp bàn đảo đẹp

Tủ bếp kết hợp quầy bar
Tủ bếp kết hợp quầy bar
Bàn đảo kết với bàn ăn nhanh
Bàn đảo kết với bàn ăn nhanh
Không gian phòng bếp ăn sang trọng
Không gian phòng bếp ăn sang trọng
Tủ bếp với quầy bar hiện đại
Tủ bếp với quầy bar hiện đại
Tủ bếp với quầy bar kết hợp bàn ăn
Tủ bếp với quầy bar kết hợp bàn ăn

Liên hệ nội thất Việt Á Đông qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com