VIỆT Á ĐÔNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020

Công ty TNHH Thiết kế nội thất Việt Á Đông xin kính gửi đến toàn thể quý đối tác và quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng cũng như sự hợp tác nhiệt thành của Quý đối tác trong suốt thời gian qua.

Năm 2019 là một năm thành công, ghi nhận nhiều dấu ấn đặc biệt của Nội thất Việt Á Đông. Để gặt hái được những thành quả tuyệt vời là cả một quá trình phấn đấu của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên, KTS, thợ thủ công Việt Á Đông. Và quan trọng hơn hết là sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng, Đối tác.

Để đáp lại niềm tin đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Đây cũng là mục tiêu, là lời cam kết của Việt Á Đông cho năm mới 2020 và cho thập kỷ mới. Hy vọng, trong những cuộc hành trình mới của mình, chúng tôi sẽ luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng của Quý Đối tác và Quý Khách hàng.

Cùng chung không khí hân hoan của những ngày chào năm mới, Nội thất Việt Á Đông xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Sáng thứ 7, ngày 18/01/2020 (tức ngày 24/12 âm lịch)
  • Thời gian hoạt động trở lại: Sáng Thứ 2, ngày 03/02/2020 (tức ngày 10/1 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết từ ngày 18 – 24 tháng 1 (tức ngày 24 – 30 tháng 12 âm lịch), khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ số HOTLINE 0902.429.826.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Nội thất Việt Á Đông kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc. Đón chào năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Trân trọng!

Thibft kế web bởi Hoangweb.com