Tủ bếp gỗ óc chó thẳng

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó thẳng phù hợp với mọi không gian nhà

Tủ bếp gỗ óc chó sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cùng với đó là độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt, chống cong vênh mối mọt nên được rất nhiều gia đình lựa chọn làm nội thất cho nội thất phòng bếp nhà mình. Hôm nay Việt Á đông xin giới thiệu với bạn mẫu tủ bếp gỗ óc chó thẳng phù hợp với mọi không gian nhà. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ, tính toán và chọn mẫu tủ nào để phù hợp với không gian nhà mình nữa. Chỉ với mẫu tủ bếp gỗ óc chó thẳng biến tấu đi một chút là phù hợp với mọi không gian rồi.

Thiết kế nội thất phòng bếp
Tủ bếp gỗ óc chó thẳng

Giới thiệu về mẫu tủ bếp gỗ óc chó thẳng

Tủ bếp gỗ óc chó tại Việt Á Đông được làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ tuyển chọn, từng tấm gỗ đều được Việt Á Đông chọn lọc kỹ lưỡng mang đến màu nâu trầm sang trọng, vân gỗ tinh tế, độc đáo.

Tủ bếp gỗ óc chó chịu lực tốt, có khả năng chống cong vênh, mối mọt, kháng nước nên vô cùng yên tâm khi chọn tủ bếp bằng gỗ óc chó.

Tủ bếp gỗ óc chó thẳng hiện đại kết hợp cánh gỗ công nghiệm An Cường
Tủ bếp gỗ óc chó thẳng hiện đại kết hợp cánh gỗ công nghiệm An Cường

Những mẫu tủ bếp gỗ óc chó thẳng thường được Việt Á Đông thiết kế thẳng áp vào tường giúp tiết kiệm diện tích.

Tùy vào diện tích, không gian phòng mà các KTS sẽ thiết kế nên kích thước tủ bếp phù hợp nhất.

Tủ bếp được chia ngăn khoa học, có tủ bếp trên, tủ bếp dưới, ngăn để bát đũa, gia vị… mang đến sự tiện nghi cho khách hàng.

Tủ bếp gỗ óc chó tại Việt Á Đông

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp
Tủ bếp gỗ óc chó đẹp

Việt Á Đông là đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói, uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Việt Á Đông đã kiến tạo nên nhiều không gian đẳng cấp, sản phẩm độc đáo dẫn đầu xu hướng.

Những mẫu tủ bếp gỗ óc chó tại Việt Á Đông đều mang trong mình một phong cách riêng biệt, một vẻ đẹp mà không ở đâu có được.

Tủ bếp gỗ óc chó thẳng hiện đại đẹp
Tủ bếp gỗ óc chó thẳng hiện đại đẹp

Với những mẫu tủ bếp thẳng được gia chủ lựa chọn trong những không gian có diện tích lớn, biệt thự thì có thể thiết kế thêm 1 quầy bar, bàn đảo tạo nên không gian bếp vô cùng hiện đại và tiện nghi.

Những tủ bếp gỗ óc chó có bàn đảo sẽ thể hiện lên gu thẩm mỹ, phong cách sống hiện đại của chủ nhà.

Thiết kế nội thất phòng bếp
Tủ bếp thẳng kết hợp quầy bar

Việt Á Đông là nơi kiến tạo nên những không gian đẳng cấp, sự khác biệt và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com