Xu hướng thiết kế nội thất năm 2021

NGHÊ THUẬT ĐƯỜNG CONG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2021

Xu hướng thiết kế nội thất gỗ óc chó 2021 – sự uyển chuyển của những đường cong

Thiết kế bàn ăn đẹp.
Tư vấn và thiết kế thi công nội thất trọng gói

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2021
Xu hướng thiết kế nội thất năm 2021

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản nhưng hiện đại tiếp tục “gây bão” trong xu hướng thiết kế nội thất 2021. Ấn tượng từ đường cong tinh tế trong các thiết kế mới của nhà KTS Việt Á Đông. Sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng Việt Á Đông khám phá nhiều hơn nữa những xu hướng thiết kế nội thất đi đầu 2021!

Ấn tượng từ những đường cong

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2021
Những đường cong tinh tế

Những đường nét uốn lượn tạo cảm giác trang nhã đầy tính nghệ thuật. Sự thành công của những sản phẩm nội thất mang đường cong tinh tế trong BST. Đã tiếp thêm động lực để Việt Á Đông sáng tạo thêm nhiều những sản phẩm mang đậm “chất” riêng, độc đáo, khác biệt và đón đầu xu hướng.

Những đường cong tinh tế
Những đường cong tinh tế
Những đường cong tinh tế

 

Tinh tế tường đường nét

Nét uốn lượn đầy tính nghệ thuật
Nét uốn lượn đầy tính nghệ thuật

Các nhà KTS tài ba đã khắc họa trọn vẹn vẻ đẹp của Gỗ óc chó tự nhiên. Những vân gỗ uyển chuyển nhưng “sóng biển” đã tạo nên một không gian nội thất đầy tính nghệ thuật. Những đường cong trang trí vừa mang nét nhẹ nhàng, nhưng vô cùng cân xứng. Tỷ lệ lệ hài hòa và nét khác biệt trong từng mẫu sản phẩm của Việt Á Đông đã tạo nên những món đồ nội thất rất đặc sắc.

Thắp sáng không gian sống

Một chút ánh đèn giúp cho phòng thêm lung linh
Ánh đèn giúp cho phòng thêm lung linh

Sử dụng ánh sáng đèn một cách khéo léo mang đến sự hài hòa cho căn phòng. Từ bàn tay khéo léo, sáng tạo của người KTS đặt vào không gian mỗi sản phẩm phù hợp nhất,mang đến ánh sáng hài hòa. Màu sắc và chức năng chiếu sáng không chỉ tiện lợi cho sinh hoạt mà còn giúp nổi lên những phần nổi bật tạo tâm điểm cho mỗi căn phòng thêm phần lung linh.

Màu sắc chính là điểm nhấn cho căn phòng

Màu sắc tạo sự nổi bật cho căn phòng
Tạo sự nổi bật cho căn phòng

Một căn phòng đơn giản, tổ điểm thêm một chút màu sắc sẽ là điểm nhất tạo nên ấn tượng khi bước vào. Bởi vậy KTS Việt Á Đông luôn sáng tạo ý tưởng về xu hướng màu sắc hài hòa, sẽ góp phần tôn lên sự đẳng cấp và phong cách riêng của gia chủ.

Mang cả thiên nhiên vào nhà

Mang cả thiên nhiên vào nhà
Hòa cùng thiên nhiên

Cuộc sống xanh, không gian xanh luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho xu hướng thiết kế nội thất. Không chỉ làm đẹp cho không gian, mà còn mang đến sự bình yên, không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Giúp cho bạn có những phút giây thư giãn thoải mái. Bạn yêu “cuộc sống xanh” hãy liên hệ với Việt Á Đông để nhận được tư vấn tận tình và phù hợp.

Xu hướng thiết nội thất vẫn luôn vận động và thay đổi theo giời gian. Ngày càng “chất” hơn qua từng năm. Việt Á Đông có những nhà kiến trúc sư luôn luôn tìm hiểu, chọn lọc, sáng tạo để tạo nên những XU HƯỚNG THỜI THƯỢNG nhất. Năm 2021 chính là năm của những đường cong ấn tượng, được tạo nên từ Gỗ óc chó tự nhiên. Đã mang đến sự hài lòng từ những vị gia chủ kỹ tính nhất.

 

Thibft kế web bởi Hoangweb.com